Cách làm thịt cừu nấu đậu

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm thịt cừu nấu đậu đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu

500gr thịt, vai cừu, 200gr thịt dăm bông. 100gr mỡ heo, 3 tép tỏi, 100gr củ hành ta, 1/2 hộp sốt cà chua, 1 ly

nhỏ rượu chát trắng, 300gr đậu trắng, vỏ bánh mì, tiêu, muối, lá thơm.

3 cuu nau dau

Cách làm thịt cừu nấu đậu

Đâu đãi cho sạch cát sạn, đem vò sạch cho vô nước nấu với chút muối khi sôi cho lá thơm, tỏi xẻ đôi, và mỡ nấu nhỏ lửa cho sôi lâu độ chừng 1 giờ, khi nào cạn cho thêm nước cho mềm.

Thịt cừu xát miếng vừa xào chung với củ hành, nấu chung với rượu chát nước đậu luộc và cà chua coi hơi sền sệt cho tất cả thịt đậu lên một dĩa cạn nêm tiêu, muối cho vừa, để vỏ bánh mì cà nát lên mặt., cho vào lò nướng trong vòng 15 phút.

Đem mút ra bát dùng nóng

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm thịt cừu nấu đậu đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm thịt cừu nấu đậu dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.