Cách làm tôm hùm sốt bông cải

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm tôm hùm sốt bông cải đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu: 2 con tôm hùm, 1 ly rượu trắng, 300gr bông cải, 1 củ cà rốt, 1 củ khoai tây, 1 hộp đậu hoa, sốt Mayonnaise 1 chén lớn, dưa leo 1 trái, 1 cây rau diếp, ngò tây, chanh, tiêu, muối, hành lá.

79 tom hum sot bong cai

Cách làm tôm hùm sốt bông cải

Tôm hùm luộc với nước và rượu nấu sôi cho chút muối tiêu đem ra để nguội lột vỏ xắt thịt từng miếng xếp lên dĩa to.

Củ cà rốt, khoai tây, bông cải luộc chín với nước muối đem ra xắt miếng vừa trộn chung với đậu hoa xếp chung quanh tôm, trên mặt cho rau diếp và ngò tây xắt nhỏ, chung quanh xếp dưa chuột và củ hành lá thái bông.

Đổ sốt Mayonnaise trộn với gạch tôm cho có màu cho thêm nước chanh, tiêu, muối vô cho lên mặt tôm dùng nguội.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm tôm hùm sốt bông cải  đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm tôm hùm sốt bông cải dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.