Cách làm vi cá nấu cua

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm vi cá nấu cua đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 100gr nấm rơm, 50gr bún tàu, 1 khoanh bí đao, 1 củ sắn, 1 miếng tàu hũ bắc, bột ngọt, dầu ăn, 1 củ bảnh, muối, tiêu, củ cải trắng, 1 chút bột năng.

75 vi ca nau cua

Cách làm vi cá nấu cua

Nấm rơm gọt rửa sạch trắng ngâm nước muốỉ lấy cọng riêng, tai nấm xắt nhỏ.

Bún tàu ngâm nước cắt thiệt ngẩn độ 2 phân.

Củ sắn gọt vỏ bào cho mỏng rồi xắt như cây tăm giống như bún tàu!

Củ hành tây lột vỏ bằm nhỏ.

Tàu hù luộc chín xắt miếng mỏng cho vô nước sôi luộc cho sôi nêm muối, đường nấu cho chín nhừ đem lọc lấy nước trong.

Củ hành phi với dầu ăn cho thơm, cho vô nước luộc cải cho nấm, bún tàu, củ sắn nấu sôi lại cho bột ngọt, tàu hũ vô trộn đều chế bột năng khuấy với nước lạnh vô trộn đều liệu đừng đặc lắm, bột trong múc ra rắc tiêu lên dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm vi cá nấu cua đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm vi cá nấu cua dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.