Cách làm vịt hầm đậu Petit Pois vẫn khiến cơm nhà ngon tuyệt

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm vịt hầm đậu Petit Pois đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

1 con vịt tơ, 1 ký đậu petit pois (đậu hà lan), 100gr thịt ba rọi, 100gr bơ, tiêu, muối, củ hành.

44 vit ham dau ha lan

Cách làm vịt hầm đậu Petit Pois

Thịt ba rọi xắt miếng nhỏ cho vô nồi với muối tiêu, củ hành, vịt cho nước ngập đun nhỏ lửa nấu trong 1 giờ. Đậu rửa sạch cho vô thịt đổ thêm nước nấu thêm nửa giờ nếu đậu mềm mút ra, chưa mềm nấu thêm cho mềm.

Múc ra dĩa cho vịt xé từng miếng lên dùng nóng, cho ngò tây lên mặt.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm vịt hầm đậu Petit Pois đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm vịt hầm đậu Petit Pois dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.