Cách làm xà lách rau trộn sốt Mayonnaise

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm xà lách rau trộn sốt Mayonnaise đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

34 sa lach sot myonnasise

Vật liệu :

1 trái su, 1 củ cà rốt, 1 miếng bỏng cai độ 200gr, 2 củ khoai tây, 1 củ hành tây, 3 trứng gà, sốt trắng, tiêu, muối, dưa chuột chua 1 trái, đường.

Cách làm xà lách rau trộn sốt Mayonnaise

Trái su, cà rốt gọt vỏ thái nhỏ như quân cờ, khoai tây cũng vậy đem luộc chín với chút nước muối trút ra để ráo, bông cải cắt nhỏ luộc chín.

Trứng gà luộc chín cột làm tám, củ hành thái nhỏ, dưa chuột chua xát nhỏ.

go coffee

Trộn chung tất ca lại với nhau nêm tiêu, muối, đường cho sốt trắng lên mặt trộn cho đều bỏ vào tủ lạnh để lâu được dùng lất ngon.

Sốt trắng có thể mua à ngoài chợ tên sốt là Mayonnaise, nếu muốn ngon và có thì giờ thì dùng 2 quả trứng với nửa chén dầu ăn đánh vòng tròn thành sốt đặc là được.

34 sa lach tron mayonnaise

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm xà lách rau trộn sốt Mayonnaise đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm xà lách rau trộn sốt Mayonnaise dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.