Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách nấu canh bát tiên đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 1 nắm bún tàu, 1 củ cà rốt, 1 trái mướp khía. 1 nắm bột khoai, 1 mụt măng, 50gr nấm rơm, 50gr nấm đông cô, 1 miếng tàu hũ bắc, 1 trái chuối sứ vừa chín tới, dầu ăn, 1 chút nghệ, 1 củ hành tây, cà hộp.

36 canh bat tien

Cách nấu canh bát tiên

Bột khoai chia hai, một đem ngâm nước luộc chín, một đem chiên vàng.

Bún tàu ngâm nước nghệ một lúc vớt ra phơi nắng, cắt ngán độ 6 phân, chuốỉ bằm nhỏ xào với cà hộp làm tôm, nấm đông cô ngâm nước vắt ráo bỏ gốc nấm rơm gọt cho trắng bằm nhỏ với củ hành tây.

Măng cắt miếng, mướp, cà rốt gọt vỏ xắt miếng.

Cho củ hành, nấm vô xào chín nêm tiêu, muối, nước tương, bột ngọt, cho nước vô nấu sôi cho bột khoai, bún tàu, nấm, măng, mướp, cà rốt vô nấu chín vớt bọt cho trong, cho từng viên chuối vô để hơi dài giống như tôm sôi lại múc ra bát cho ngò lên dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức nấu canh bát tiên đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách nấu canh bát tiên dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *