Cách nấu canh cải xanh ngọt

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách nấu canh cải xanh ngọt đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 100gr nấm rơm, 3 cây cải ngọt cọng tròn, cây mi căn, 5 củ kiệu tươi, bột ngọt, dầu ăn.

34 canh cai xanh ngot

Cách nấu canh cải xanh ngọt

Nấm rơm gọt rửa sạch cho vô bằm với củ kiệu.

Mì căn xắt mỏng từng miếng, cải ngọt lặt rửa sạch cắt khúc độ 4 phân, để lá riêng.

Cho củ kiệu, nấm xào với dầu cho chín, cho mì căn vô trộn đều nêm tiêu, muối, bột ngọt, nước tương, cho vô nấu sôi thả cọng cải vô để sôi vài dạo rồi cho lá cải vô để sôi lại đem ra múc ra bát cho tiêu lên dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức nấu canh cải xanh ngọt đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách nấu canh cải xanh ngọt dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.