Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách nấu hủ tiếu thập cẩm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : Hủ tiếu lựa thứ nhỏ sợi 1 ký, 100gr nấm rơm, 5 cây hẹ, 1 củ hành, 2 cây mì căn, 1 miếng tàu hũ bắc, nửa kí giá, ngò, bột ngọt, tiêu, muối, tàu yểu, 1 chút nước bông vang.

55 hu tieu thap cam

Cách nấu hủ tiếu thập cẩm

Mì căn ướp tàu yểu và một chút bông vang cho thấm đem chiên vàng làm thịt xá xíu, chiên chín đem xắt từng lát nhỏ.

Tàu hũ cắt miếng dài như ngón tay cho vô ướp chút muối, đường, bông vang làm tôm, đem chiên vàng.

Nấm rơm rửa sạch bằm nhỏ chung với củ hành , củ hẹ làm thịt bằm, xào nấm với dầu ăn nêm tiêu, muối khi sôi cho thêm tàu yểu, bột ngọt vô nấu sôi nhiều dạo.

Lá hẹ cắt khúc làm hành, ngò xắt nhỏ.

Trụng giá và hủ tiếu cho vô tô, cho tôm thịt lên trên với hành ngò múc nước lèo chế lên, cho nấm bằm lên mặt lảm thịt bằm, ăn nóng nêm tàu yểu.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức nấu hủ tiếu thập cẩm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách nấu hủ tiếu thập cẩm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *