Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách nấu lẩu cù lao đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 100gr bột khoai, 1 miếng tàu hũ bắc lớn, 1 lá tàu hũ ky, 100gr nấm rơm, 50gr nấm đông cô, 1 củ cải trắng, 100gr bông cải, 1 củ cà rốt, 1 trái mướp khía, 1 trái su, 5 cây rau cần, 1 củ hành, tàu yểu, muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn.

56 lau cu lao

Cách nấu lẩu cù lao

Tàu hù cắt bằng ngón tay chiên vàng.

Nấm rơm gọt cho trắng rửa muối cho sạch xắt nhỏ, nấm đông cô ngâm nước vắt ráo xắt mỏng xào chung hai thứ với dầu ăn nêm, tiêu, muối, tàu yểu, đường, bột ngọt trộn đều cho nước vô nấu sôi.

Củ cải trắng, cà rốt, gọt vỏ tỉa bông, trái su gọt vỏ xắt bông, mướp khía gọt vỏ xắt xéo, rau cần cắt khúc cho vô nấu sôi lại múc ra cho vô cù lao cả nước.

Dùng nóng với mì vàng xào khô, giá trụng nước sôi, và mấy cọng rau sống.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức nấu lẩu cù lao đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách nấu lẩu cù lao dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *