Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách nấu thịt kho tàu đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 1 khúc bí đao, 2 miếng tàu hũ bắc thứ lớn, 50gr nấm rơm, dầu ăn.
Cách nấu thịt kho tàu
Bí đao gọt vỏ bỏ ruột, tàu hũ cắt miếng vuông như bí, cho phân nửa tàu hũ vô chiên vàng.
Lấy một khúc tàu hũ chiên gắn vô miếng tàu hũ trắng rồi miếng bí đao cột cho chặt lại.
Nấm rơm gọt rửa bằm nát cho vô xào với dầu ăn cho vàng nêm nước tương, chút muối nấu sôi, cho chút nước để sôi lại cho bí vô kho khi nước cạn bớt và thấm là được.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức nấu thịt kho tàu đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách nấu thịt kho tàu dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.