Phương pháp giảm cân hiệu quả tại nhà

Bạn đang cảm thấy uể oải, mệt mỏi với cơ thể của mình, bạn không còn tự tin để diện những chiếc váy xinh xắn xuất hiện trước đám đông do cơ thể gầy ốm, mất cân đối. Bạn ăn mãi vẫn không mập lên được mặc dù trước mắt bạn là những món ăn ngon, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phương pháp giảm cân hiệu ủa tại nhà, hi vọng ua bài viết này bạn áp dụng sẽ giúp ích cho bản thân mình.

giam-can-hieu-qua-1 Chế độ dinh dưỡng giảm cân

Theo các chuyên gia dinh dưỡng có thể bạn gầy ốm một phần có thể là do di truyền, phần khác có thể do bản thân bạn ăn uống không hợp lý, bản thân không muốn ăn, chán ăn và mất ngủ. Một người gầy ốm thì chắc chắn thường xuyên sẽ có cảm giác chán ăn, lười ăn do hệ tiêu hóa hoạt động không bình thường, dẫn đến lượng di dưỡng không đủ nuôi cơ thể, về lâu về dài tạo thói quen dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khó giảm cân được hoặc di bạn thức khuya ít ngủ cũng là nguyên nhân khiến bạn giảm cân trầm trọng.

Ăn uống với chế độ dinh dưỡng thất thường, chỉ tập trung ăn 1 – 2 món mình thích, dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng, một nguyên nhân khác cũng có thể là do cơ thể bạn không hấp thụ chất dinh dưỡng, an nhiều nhưng hệ tiêu hóa hoạt động kém, lợi khuẩn đường ruột hoạt động kém, cơ thể thiếu khoáng chất giúp chuyển hóa dinh dưỡng hoặc bạn bị bệnh táo bón, đường ruột cũng là nguyên nhân dẫn đến gầy.

go coffee

Để thoát khỏi tình trạng này bạn nên cân đối lại thời gian ăn uống và ngủ nghỉ cho hợp lý để có thể hỏa mạnh hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, cân bằng chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn là điều cần thiết, theo các chuyên gia một bữa ăn đúng nghĩa đầy đủ chất dinh dưỡng là bữa ăn có 4 chất chính sau: chất đạm, chất béo, chất đường bột, vitamin và khoáng chất. Vì vậy, để bữa ăn đầy đủ các chất trên bạn nên chế biến một món mặn như thịt kho, cá kho,… món canh như: canh cải, canh khoai tây cà rốt, canh rau xanh,… một món chiên hoặc xào và cuối cùng là trái cây để tráng miệng.

giam-can-hieu-qua-1

Nếu mỗi bữa bạn ăn ít thì có thể chia nhỏ các bữa ăn ra, một ngày có thể ăn 4 – 5 bữa để bao tử dãn nở từ từ dần dần bạn ăn nhiều hơn so với thực đơn hằng ngày. Kết hợp với ăn uống bạn nên dành thời gian luyện tập thể dục thể thao để cơ thể được răng chắc, cơ bắp không bị nhão và đặc biệt là giúp bạn lấy lại tinh thần, nâng cao sức đề kháng –  đó cũng là phương pháp giúp bạn giảm cân tại nhà hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với 2 loại sản phẩm sau để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

  1. Cà phê xanh giảm cân: https://caphexanhgiamcan.vn/
  2. Giảm cân G-Max Slim: https://giamcanhieuqua.com/g-max-slim/