Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm thịt bò rô ti đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

49-thit-bo-nau-ro-ti

Vật liệu:

  • 4 cây mì căn.
  • 1/2 kg khoai tây to loại vàng.
  • 2 cây xà lách Đà Lạt, ngò, 2 trái cà ớt.
  • 1 trái dừa xiêm.
  • Gia vị : tiêu muối, đường, bột ngọt, tỏi, dầu ăn, xì dầu, nước mắm ngon.

Cách làm thịt bò rô ti

1. Chuẩn bi :

Mì căn : xắt ra từng miếng dài độ 3cm ngang 2cm giã như thịt bò.

Khoai tây : gọt vỏ, bào mỏng ngâm nước lạnh 1 tô, 2 muỗng súp muối ngâm 15 phút xả sạch để ráo, chảo dầu thật nóng cho khoai tây vào, để nguyên đừng trở khoai, khoai, bắt đầu hơi vàng xốc đều, khọai giòn và vàng lấy ra đế ráo.

Xà lách : rửa sạch để ráo.

Ngò : rửa sạch để ráo.

Cà : thái mỏng.

ớt : bào mỏng.

Tỏi : băm nhuyễn.

2. Chế biến :

2 muỗng súp dầu ăn để thật nóng cho mì căn vào chiên vừa vàng cho nước dừa xiêm ngập mặt nêm thêm xì dầu. nước mắm, đường, bột ngọt đế lửa riu riu, nước cạn sên sệt là được, nhắc xuống.

49-thit-bo-ro-ti

3. Cách dùng :

Xếp xà lách ra dĩa, trên trên thịt bò, xung quanh xếp cà, khoai tây chiên, rắc thêm tiêu, ngò. Dùng với xì dầu ớt thái khoanh.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm thịt bò rô ti đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm thịt bò rô ti dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *