Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh chao Crème Chantily đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 1 ly nước lạnh, 150gr bơ, 1 chút, muối, 10gr đường, 125 gr bột mì, 3 trứng gà, 50gr sô cô la.

50 banh creme chantily

Cách làm bánh chao Crème Chantily

Cho vô soong 100gr bơ với muối, đường nước lạnh nấu soi trộn đều rắc bột mì như bụi vào trộn với đũa bếp cho đều tay, khi nào bột sệt. và không dính đem xuông để nguội.

Đập từng trứng gà trộn đều cho đến hết, nhào cho đều tay bắt từng viên tròn cho lên mâm có thoa bơ nướng chừng 20 phút khi đánh nở gấp đôi là dược.

Cho sôcôla và 50gr bơ vô soong bắc lên bếp khuấy cho tan dều sôi lại đem ra dùng trét lên mặt bánh cho đẹp.

Xẻ ruột bánh cho kem chantily vào.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh chao Crème Chantily đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh chao Crème Chantily dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *