Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh lòng gà đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 300gr bột nát, 1 bộ óc heo, 1 bộ lòng gà, 50gr bơ, 150 gr nấm, 1 củ hành tây, 1 bó lá thơm, 50gr phô mai cà nhỏ, 100gr kem, tiêu, muối, 1 trứng gà.

83 banh trung ga

Cách làm bánh trứng gà

Bột nhồi với phân nửa bơ và nước cho vừa để ủ trong 40 phút đem ra cán mỏng độ 1 phân cho lên dĩa có thoa bơ.

Óc heo ngâm vô nước mát lấy nhớt sạch cho vô luộc với nước sôi pha giấm, chín óc đem ra xắt từng miếng.

Nấm gọt sạch ngâm nước muối vớt ra xả sạch để ráo chẻ đôi xào với bơ và lòng gà xắt nhỏ.

Kem đánh với trứng gà cho nổi trút vô thịt trộn đều cho tiêu, muối củ hành xắt nhỏ, nấm, óc heo vào trộn đều cho lên bánh cho vào lò nướng nhỏ lửa độ 1 giờ đem ra.

Dọn ra dĩa dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh lòng gà đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh lòng gà dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *