Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách nấu canh khổ qua hầm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 2 trái khổ qua thứ lớn non màu trắng, 1 miếng tàu hũ bắc, 50gr nấm rơm, 5 cái nấm mèo, 1/2 muỗng bột mì, ngò, tiêu, muối, bột ngọt, 5 cái nấm đông cô, dầu ăn.

29 canh kho qua ham

Cách nấu canh khổ qua hầm

Khổ qua để nguyên trái mổ ruột móc bỏ đem luộc sơ vớt ra úp bụng xuống cho ráo nước.

Tàu hũ quết nhuyễn nấm đông cô ngâm nước bằm nhỏ, nấm mèo ngâm nước xắt nhỏ, trộn chung lại với chút bột mì, tiêu, muối, bột ngọt cho đều nhét vô bụng khổ qua dùng dây chuối cột lại.

Nấm rơm gọt ngâm nước muối rửa sạch bằm nhỏ xào với dầu ăn, nêm tàu yểu, tiêu, muối và bột ngọt cho vừa ăn cho nước vô nấu sôi, cho khổ qua nấu nhỏ lửa cho mềm, dậy nắp lại cho mau chín, khi khổ qua mềm múc ra bát cắt bỏ dây cho ngò tiêu lên mặt.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức nấu canh khổ qua hầm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách nấu canh khổ qua hầm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *