Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh savarin si rô đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 300gr bột mì, 10gr muối, 200gr đường, 100gr bơ, 3 trứng gà, 15gr bột men bánh mì.
Cách làm bánh savarin si rô
Bột, trứng, đường, muối, bơ trộn đều đánh cho tan với một lít nước và men nhồi thật kỹ cho vào chồ mát ủ cho bột dậy:
Khi bột dậy đều cho vô khuôn có thoa bơ cho hơn phân nửa khuôn vì bột nổi lắm, nướng bánh trong lửa chừng 40 phút đem bánh ra dĩa.
Cho lên mặt bánh một lớp si rô và kem.
Cách làm si rô cho lên bánh : Cho vô soong 200gr đường và một chén nước lạnh với một ly rượu rum nhỏ nấu cho sôi một lúc đem ra chế lên bánh. Để cho bánh rút hết si rô kem chantily lên trên.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh savarin si rô đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh savarin si rô dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.