Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh Meringue Chantily đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật Liệu : 5 trứng gà, 250gr đường cát nhuyễn, 1 muỗng bơ, kem chantily.
Cách làm bánh Meringue Chantily
Tròng trắng trứng gà đánh thật nổi mới cho đường vào trộn nhẹ tay cho đều.
Thoa bơ lên dĩa, múc từng muỗng bột đổ lên nướng nhỏ lửa trong nửa giờ.
Chín bánh đem ra dùng muỗng ăn lủng bánh, trét kem chantily lên mặt.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh Meringue Chantily đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh Meringue Chantily dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.