Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh bông lan giòn đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 2 trứng gà, 1 muỗng bột mì ngan, 1 muỗng bột đậu, 1 miếng vỏ chanh, va ni, 3 muổng đường cát nhuyễn, 1 muỗng bơ.
Cách làm bánh bông lan giòn
Trứng gà đánh với đường cho thật nổi cho một muỗng bột mì lên chảo, rang cho khô trộn chung lại, cho trứng trộn đều với chút va ni và vỏ chanh gọt mỏng bằm nhỏ.
Thoa khuôn với bơ cho bột vô để vào nướng độ 15 phút.
Bánh này nướng bằng khuôn nhỏ mới dòn ngon.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh bông lan giòn đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh bông lan giòn dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.