Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh Petibreton đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 5 muỗng đường, 2 muỗng sữa, va ni, 2 trứng gà, nửa ký bột mì ngan, mỡ nước.
Cách làm bánh Petit breton
Trứng gà đánh với đường cho tan chế vô sữa trộn đều cho thêm va ni rồi cho bột mì vô trộn đều, nhồi cho vừa cán, đem ra thoa bột lên thớt cán mỏng độ 5 ly, vò như trái cà na cho vô chảo mỡ nóng chiên vàng.
Có thể in vào khuôn bánh Petit Beurre đem nướng vàng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh Petibreton đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh Petibreton dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.