Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh pa tê  đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 300gr thịt nạc, 1 củ hành tây, 50gr nấm mèo, 100gr bơ, tiêu, muối, 2 trứng gà, 300gr bột mì, 20gr men bánh mì, 1 tròng đỏ trứng gà.

64 banh pa te

Cách làm bánh pa tê

Bột mì cho lên rây cho nhuyễn để bơ đã hơ cho chảy vào giữa bột, trứng gà, muối trộn cho đều.

Men bánh mì khuấy tan với chút nước trút vô bột nhồi mạnh tay, cho vô chậu lớn đậy vải lên mặt để chỗ mát khi nào thấy bột đậy là được (độ 3 giờ).

Đem bột ra nhào nặn lại cho nhiều và mạnh.

Bắt từng viên bột cho nhân vô giữa nặn theo ý mình thoa tròng đỏ lên mặt đem nướng vàng là được.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh pa tê  đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh pa tê  dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *