Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh Biscuits cuốn mứt đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 5 trứng gà, 125gr đường, 1 miếng vỏ cam tươi, 1 chút bột nổi, 100gr bột mì, 1 muỗng bơ, mứt. thơm bằm nhỏ.

51 banh biscuits cuon mut

Cách làm bánh Biscuits cuốn mứt

Trứng gà lấy tròng đỏ đánh với đường cho nổi, cho vỏ cam gọt thật mỏng bên ngoài, bằm nhỏ vô với bột nổi trộn đều.

Tròng trắng trứng gà đánh thật nổi trộn vô tròng đỏ với bột mì trộn đều.

Thoa bơ lên cái khuôn mỏng mà dài. đổ bột vô nướng nhỏ lửa chừng 20 phút đem ra để bánh lên một khăn nhúng nước vắt ráo, trét mứt, thơm bằm nhỏ lên cuốn lai. khi ăn cắt từng khoanh.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh Biscuits cuốn mứt đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh Biscuits cuốn mứt dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *