Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh hột cải đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 1 trứng gà, 125gr bơ, 150gr đường, một nhúm nhục đậu khấu, 250gr bột, 1 chút muối.
Cách làm bánh hột cải
Đánh trứng gà với đường và chút muối cho tan, cho nhục đậu khấu tề nát vào (chà cho nhục đậu khấu nát như bột).
Cho bơ vô bột và trứng gà đánh đều nhồi cho bột trỏ nên trơn đem ủ trong một giờ chỗ mát.
Đem ra thớt cán mỏng, lấy miệng ly in tròn xếp lên dĩa nướng có thoa bơ, để vô lò nướng nhỏ lửa cho bánh vừa vàng là được.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh hột cải đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh hột cải dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.