Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh mì nướng nấm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 200gr nấm rơm, 3 muỗng bơ, ngò tây, 1 ly rượu trắng, tiêu, muôi, 1 khúc bánh mì, 1 chén nước dùng.
Cách làm bánh mì nướng nấm
Nấm gọt vỏ dơ, đem chẻ ngâm nước muối 30 phút đem ra rửa lại nước lạnh để cho ráo nước đoạn đem luộc chín.
Ngò tây rửa sạch xắt nhỏ cho vô bơ xào với nấm nêm tiêu, muối cho thêm rượu trắng vô để chín.
Bánh mì xắt từng lát thoa bơ đem nướng cho nấm lên trên chế nước dùng lên dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh mì nướng nấm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh mì nướng nấm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.