Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh nếp chiên mặn đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 1 lít sữa tươi, muối 1 muỗng, vỏ chanh 1 trái, 120gr nếp, 1 muỗng bơ, 2 trứng gà, vỏ bánh mì, mỡ nước, hạnh nhân.

65 banh nep chien man

Cách làm bánh nếp chiên mặn

Hạnh nhân giã nhỏ, vỏ chanh xắt nát, nấu sữa với nếp thành cơm, chín cho hạnh nhân, vỏ chanh, muối, bơ, và hai tròng đỏ trứng gà vào cho đều để nguội.

Vỏ bánh mì giã nhỏ.

Nắn bánh thành từng miếng dài lăn vô vỏ bánh mì khô rồi đem chiên vàng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh nếp chiên mặn đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh nếp chiên mặn dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *