Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh nướng nhân dâu đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 300gr dâu Đà Lạt chín, 200gr đường, 200gr bột mì, muối, 3 trứng gà, 1 ly sữa, 1 ly nhỏ rượu rum.

19 banh nuong nhan dau

Cách làm bánh nướng nhân dâu

Dâu lặt cuống rửa sạch ngâm với phân nửa đường và rượu rum.

Bột nhồi với trứng gà, sữa, nửa đường còn lại, muối để chỗ mát trong một giờ.

Khi bột được lây nước rượu ngâm dâu chế vô bột trộn lại thật đều cho vani vô.

Thoa dĩa thiếc cho kỹ với bơ cho bột lên trút tất cả dâu vào bọc lại bằng bột để vô lò nướng trong 1 giờ đem ra dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh nướng nhân dâu đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh nướng nhân dâu dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *