Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh Petibreton đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 5 muỗng đường, 2 muỗng sữa, va ni, 2 trứng gà, nửa ký bột mì ngan, mỡ nước.

28 banh peti breton

Cách làm bánh Petit breton

Trứng gà đánh với đường cho tan chế vô sữa trộn đều cho thêm va ni rồi cho bột mì vô trộn đều, nhồi cho vừa cán, đem ra thoa bột lên thớt cán mỏng độ 5 ly, vò như trái cà na cho vô chảo mỡ nóng chiên vàng.

Có thể in vào khuôn bánh Petit Beurre đem nướng vàng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh Petibreton đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh Petibreton dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *