Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh Pudding De Noel  đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 250gr bột, 100gr mờ gáy heo, 100gr nho khô, 50gr anh đào, 50gr mứt bí, 3 trứng gà, vài cọng đinh hương, 1 chút vỏ cam, 1/2 ly nhỏ sữa.

66 banh pudding

Cách làm bánh Pudding De Noel

Đinh hương bằm nhỏ với mỡ, mứt bí và anh đào xắt miếng nhỏ, nho rửa sạch để cho ráo nước.

Nhồi bột với trứng gà và sữa cho đến khi bột trơn, cho mỡ, trái cây, đường vô nhồi lại cho đều, liệu bột không dính và mềm là được.

Thoa bơ vô khuôn bằng giấy làm chén đổ bột vô 2 phần chén giấy cho vô khuôn nướng vàng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh Pudding De Noel  đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh Pudding De Noel  dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *