Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh pudding trái lê đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu: 500gr trái lê, 100gr dường. 2 muỗng rượu rum 50gr bột bắp, 1 ly sứa, 50gr bơ, 2 hột gà.

13 banh pudding trai le

Cách làm bánh pudding trái lê

Lê gọt vỏ chừa cuống lại cho vô nước đường (thắng 50gr đường với một ly nước) nấu nhỏ lửa.

Bơ nấu tan cho bột bắp vô. rót sữa vào từ từ trộn đều luôn tay cho bột ráo bớt, bắc xuống.

Chờ bột bớt nóng đổ từng lòng đỏ trứng vô trộn đều cho vô đường còn lại trộn cho đều.

Tròng trắng trứng dánh thật nổi trút vô bột trộn lại cho đều.

Thoa bơ vô khuôn trút bột vô nướng chừng 45 phút bánh nổi đem ra dể thêm 5 phút mới trút.

Xếp bánh lên dĩa cho trái lê đun với đường cho cạn bớt cho rượu rum vô nấu sắc lại xếp chung quanh, trút nước lèn trên mặt bánh.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh pudding trái lê đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh pudding trái lê dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *