Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh quai vạc đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : Nửa trái dừa khô, dầu ăn, 100gr bột năng, 200gr bột nở, 200gr đậu xanh cà, đường.

2 banh quai vac

Cách làm bánh quai vạc

Đậu xanh ngâm nước sôi cho mềm cho vô nấu chín với chút muối đem giã nhỏ trộn với đường làm nhân.

Dừa khô vắt nước cốt nhão với bột mì cho dẻo.

Bột năng nhồi với chút nước lạnh và dầu ăn cho dẻo rồi đem giã một lúc cho mềm.

Lấy một miếng bột mì trải lên thớt cán mỏng, một miếng bột năng cán mỏng nhập đôi lại cán cho đều lấy ly in tròn cho nhân vô xếp lại bắt chân cho đẹp đem để vô vỉ nướng có thoa dầu ăn nướng vàng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh quai vạc đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh quai vạc dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *