Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh su kem nhân Creme đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liêu : Nửa chén mỡ nước, 5 trứng gà, nửa chén nước lạnh bột mì ngan, nửa muỗng bột mì, 3 muỗng đường, 1 ly sữa.

32 banh su kem

Cách làm bánh su kem nhân Creme

Cho nước lạnh và hai muỗng mỡ nước nấu cho sôi trút bột mì vô trộn cho đến khi nào bột đặc nhắc xuống để nguội đập từng trứng gà và trộn dều cho đến khi nào vừa thụt bánh được là vừa.

Thoa dĩa với mỡ nước, lấy giấy cuốn thành cái bao nhỏ cho bột vô cát cái chóp rồi bóp cho bột chảy ra, nặn hình con ốc hay tròn tùy ý, đem vô lò nướng lửa vừa cho chín rồi xẻ ngang hông để kem vô úp lại.

Cách làm creme : Bột, đường sữa khuấy chung trên bếp cho đến lúc đặc là được, nhớ trộn đều tay cho khỏi có óc trâu.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh su kem nhân Creme đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh su kem nhân Creme dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *