Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh sữa đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 250gr bột, 1 chút muối, 100gr bơ, 3 trứng gà, 1 chút men bánh mì, 2 ly nhỏ sữa, dầu ăn.

58 banh sua

Cách làm bánh sữa

Sữa bấc lên bếp cho nóng, cho bột vô trộn đều dem ra, cho vô phân nửa bột chút men và muối nhồi lại cho nhiều lần, xong đem ủ càng lâu càng tốt.

Đem bột ủ nhồi với bột còn lại và bơ, trứng gà đánh tan nhồi lại cho kỹ ủ thêm 2 giờ nừa.

Xong đem bột ra nhồi lại cho đều, đem chia một miếng to và một miếng nhỏ.

Ngát một miếng to cho lên khuôn có thoa dầu ăn rồi ngắt bột ở miếng nhỏ cho lên trên bánh làm nón, đem để vô lò nướng nhỏ lửa cho bánh nổi vàng lên và chín.

Khi bánh chín đem ra xẻ đôi nặn kem sữa vô úp lại đem dùng.

Kem sữa làm với 1 muỗng bột, 1 ly sữa tươi, một muỗng bơ và 2 muỗng đường cho vô đánh đều bắc lên bếp khuấy cho chín sền sệt là được.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh sữa đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh sữa dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *