Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh sữa phồng đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 125gr dường, 1/2 lít sữa tươi, 1 muỗng cà phê đậm, 50 gr bơ, 40gr bột mì, 5 trứng gà, va ni, muỗng dẩu ăn.

39 banh sua phong

Cách làm bánh sữa phồng

Đường và sữa tươi cho vô soong nấu chung cho sôi, cho cà phê vô bắc xuống.

Bơ trộn với bột cho vô sữa trộn đều, rồi cho từng tròng đỏ trứng vô.

Tròng trắng trứng đánh nổi cho vô trộn nhẹ tay cho đều với chút va ni.

Thoa khuôn với dầu ăn trút bột vô nướng vừa lửa trong 20 phút .

Chờ hơi nguội trút ra dĩa, khi dùng cắt từng miếng cho vô dĩa nhỏ.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh sữa phồng đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh sữa phồng dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *