Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bồ câu thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bồ câu nướng lá lốt đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu :
1 con bồ câu, 2 tép tỏi, 3 củ hành ta, 2 củ sả, 1 muỗng tương y, đường, muối, đậu phông rang nửa chén nhỏ, đt, mỡ nước 1 muỗng.
Cách làm bồ câu nướng lá lốt :
Bồ câu làm sạch bằm luôn xương chung với củ hành, tỏi, sả, ớt, tương cho đường, muối vô trộn thật đều để cho thấm.
Lá lốt lặt rửa lau khô cuốn thịt từng cuốn cho lên nướng lửa riu riu.
Chín gắp ra dĩa cho đậu phộng rang giã nhỏ lên mặt, dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bồ câu nướng lá lốt đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bồ câu nướng lá lốt dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.