Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm cá lưỡi trâu nấu sốt trắng đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 3 con cá lưỡi trâu, 300gr khoai tây, 2 trứng gà, nửa chén dầu ăn, tiêu, muôi, chanh.
Cách làm cá lưỡi trâu nấu sốt trắng
Khoai tây luộc chín lột vỏ xắt miếng tròn.
Cá làm sạch móc bỏ ruột, cho cá vô nứớc nấu sôi với chút muôi luộc chín vớt ra để ráo.
Trứng gà lấy tròng dỏ đánh với dầu ăn nhỏ từng giọt, đánh theo một chiều cho đến lúc hết dầu và trứng gà trở nên trắng dặc lại là được.
Cá bày lên dĩa khoai tây chung quanh đổ sôt trộn với tiêu, muối, nước chanh vào trộn đều cho lên trên cá món này dùng nguội.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cá lưỡi trâu nấu sốt trắng đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cá lưỡi trâu nấu sốt trắng dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.