Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm cá trích nướng rau đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 10 con cá trích lớn, 100gr rau cay, 1 muỗng kem, 50gr bơ, tiêu, muối, vỏ bánh mì khô.

40 ca trich nuong

Cách làm cá trích nướng rau

Lặt rau rửa sạch cho vô nước sôi luộc chín vớt ra để ráo nhồi và chà cho nát.

Cho vô soong phân nửa bơ, kem, tiêu, muối nấu với rau cay chừng 10 phút đem ra để nguội.

Cá làm sạch lau khô lọc bỏ xương ướp tiêu, muối.

Rau cay nguội vò từng viên làm mười phần bằng nhau cho vô giữa con cá cho đều dùng chỉ cột lại cho khéo tay để khối bung, cho cá vô dĩa đã thoa bơ, rưới bơ rồi rắc vỏ bánh mì cà nhỏ lên.

Cho vào lò nướng trong nửa giờ, khi dọn ăn cắt bỏ chĩ cá, dùng với chanh.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cá trích nướng rau  đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cá trích nướng rau dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *