Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm cá vược sấy sốt nấm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 500gr cá vược, 300gr khoai tây, 1 muỗng bột mì, 2 muỗng bơ, 100gr nấm, tiêu, ngò tây.

58 ca vuoc sot nam

Cách làm cá vược sấy sốt nấm

Cá vược xông khói ngâm với nước ấm trong 1 giờ cho mềm cho vô nước sôi luộc thêm 10 phút đem ra để ráo rút xương sống cắt miếng.

Cho bơ và bột vô chiên vàng cho chút nước vào khuấy cho sền sệt.

Nấm gọt rửa bằm nhỏ cho vô sốt trộn cho chín.

Khoai tây luộc chín lột vỏ xắt khoanh xếp chung quanh cá cho nước sốt nấm lên trên cá, dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cá vược sấy sốt nấm  đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cá vược sấy sốt nấm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *