Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm dồi heo nấu rượu chát đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu :
2 khúc ruột heo, 300gr thịt, nạc dăm, 50gr củ hành, ngò tây, tiêu, muối, nửa chén thịt đông, 100gr bơ, 1 ly rượu chát trắng, bánh mì chiên.
Cách làm dồi heo nấu rượu chát
Ruột heo làm sạch cột một đầu. Thịt, heo tán nhỏ với củ hành, ngò tây, tiêu, muối nhét vô ruột cột lại đem chiên với bơ cho vàng dều, nhớ trước khi chiên lấy kim châm chừng 10 nốt lên ruột cho khỏi bể.
Đem dồi ra cho vô dĩa sâu chế rượu chát, trắng cho vô lò nướng vàng.
Bánh mì cắt từng lát chiên với bơ cho vàng đều đem ra, dồi xắt khoanh cho lên bánh mì chế nước bơ trộn với nước thịt đông lên trên dùng nóng.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm dồi heo nấu rượu chát đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm dồi heo nấu rượu chát dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.