Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm ếch xào đọt chùm ruột đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

300g thịt ếch, 500g đọt chùm ruột, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, muối, tiêu, tỏi, đường.

26-ech-xao-chum-ruot

Cách làm ếch xào đọt chùm ruột

Thịt ếch rửa sạch xắt lát mỏng, ướp tỏi băm, tiêu, muối, đường, bột ngọt, đọt chùm ruột rửa sạch để ráo. Bắc chảo dầu nóng với một tép tỏi đập dập phi vàng, vớt bỏ tỏi. đổ thịt ếch vào xào săn, cho đọt chùm ruột vào để lửa lớn trộn đều 10 phút bắc xuốg nêm nước mắm, bột ngọt vừa ăn, dọn ra dĩa, rắc tiêu.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm ếch xào đọt chùm ruột đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm ếch xào đọt chùm ruột dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *