Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm óc heo nấu nấm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu : 3 miếng tàu hũ vuông mềm có đóng dấu trên mặt. thứ màu trắng, 1 củ hành tây, 100gr nấm rơm, 3 muỗng dầu ăn, 1 muỗng cà hộp, 1/2 muỗng bột mì, lá thơm, tiêu, đường, muối, 1 chút bột ngọt.
Cách làm óc heo nấu nấm
Tàu hũ rửa sạch để ráo chiên sơ với dầu đem cắt làm 6 miếng để sẵn.
Củ hành xắt nhỏ cho vô chiên với dầu cho thơm, để bột mì vô chiên cho vàng với cà chua hộp nêm tiêu, muối, đường, lá thơm xong cho nước vô nấu cho sôi.
Nấm rơm gọt chân rửa sạch, mua thứ búp để nguyên tai cho vô nấu sôi với đậu hũ khi nấm chín để sôi lại múc ra dĩa.
Món này dùng với bánh mì.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm óc heo nấu nấm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm óc heo nấu nấm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.