Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm tôm càng rim mặn đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu :
4 con tôm càng tươi, nước mắm ngon, đậu hành tươi, dầu ăn, muối, tiêu. đường.
Cách làm tôm càng rim mặn
Tỏm rửa sạch lột vỏ bỏ đầu và chi đen trên lưng, gạch tôm để riêng ra chén, rửa tôm qua nước muối, sáp tôm lên vĩ nướng vừa chín tới đố riêng, gạch tôm xào với mỡ hành để riêng. Nước mắm, tiêu, đường, dầu ăn, đậu hành băm quậv đêu trong soong. sắp tôm vào rim trên bếp than vừa đủ sôi cho đến khi cạn nước nêm vừa gia vị, sáp tôm ra dĩa, phủ đều gạch tôm và tiêu lên.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm tôm càng rim mặn đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm tôm càng rim mặn dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.