Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm canh giò heo nấu măng tươi đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu : 1 mụt măng tươi, 1 miếng mì căn bó giò, 1 miếng bí đao, 1 củ hành tây, 3 muỗng dầu ăn, bột ngọt, tiêu, muối, ngò.

SONY DSC
SONY DSC

Cách nấu canh giò heo nấu măng tươi

Bí dao gọt vỏ cắt bỏ ruột cắt miếng bằng bao diêm, mì căn cắt miếng nhỏ hơn một chút cho vô dùng tăm ghim cho dính hai thứ với nhau, cột bằng dây lạt cho chặt.

Măng gọt vỏ bỏ chỗ già bào mỏng cho vô nước lạnh luộc vớt ra.

Củ hành xào với dầu ăn cho thơm cho măng vô xào sơ cho vô nấu với nước sôi nêm tiêu, muối, đường và bột ngọt nấu cho sôi lại cho thịt, vô nấu cho chín nếm liệu vừa ăn múc ra tô, mỗi tô 2 miếng thịt, cho ngò xắt nhỏ lên mặt với tiêu, dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm canh giò heo nấu măng tươi đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm canh giò heo nấu măng tươi dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *