Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ khổ qua thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách nấu canh khổ qua hầm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!
Vật liệu chuẩn bị nấu canh khổ qua hầm
- 3 trái khổ qua
- 50gr nấm rơm tươi
- 300g thịt nạc dăm
- Tiêu, muối, hành ngò
- 200gr xương heo
Hướng dẫn cách làm nấu canh khổ qua hầm ngon, đơn giản tại nhà
- Khổ qua xẻ moi ruột đừng dể cho bể. luộc sơ đem ra để ráo.
- Thịt nạc dăm bằm chung với củ hành, trộn chung với nấm rơm xắt hột lựu, tiêu, muối cho đều.
- Bắc soong lên nấu nước sôi bỏ xương heo vô hầm cho ra nước ngọt.
- Dồn thịt vào khổ qua dùng chỉ cột lại cho khỏi bể.
- Cho khổ qua vào nồi xương, hầm thêm chừng nửa giờ múc ra bát dùng nóng với hành ngò trên mặt.
- Món này dùng ngày tết.
Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức chế biến món canh khổ qua hầm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách nấu canh khổ qua hầm thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.