Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm canh thịt bò đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

57-canh-thit-bo-ngon

Vật liệu

  • 100g thịt bò mềm
  • 1 bó rau cải cay (cải bạ xanh)
  • 1 miếng gừng nhỏ
  • Nước mắm ngon, bột ngọt, muối.

Cách nấu canh thịt bò càng ăn càng ghiền

1. Chuẩn bị:

Thịt bò mềm rửa sạch, băm nhỏ hay cắt nhỏ. ựớp với. một chút muối, bột ngọt khoảng 15 phút cho thấm.

Cầi bẹ xanh cắt gốc, rửa sạch, cắt khúc khoảng 5cm, để rảo.

Gừng gọt vo, cắt sợi nhố.

2. Thực hiện:

Lấý nước vừa đủ phần canh cần dùng, đun sôi, thả thịt bò vào đợi nước sôi trở lại, hớt bọt. Nêm thêm nước mắm, muối, bột ngọt vừa ăn.

Nước thật sôi, thả rau cải vào, nấu khoảng 5 phút là được, cho gừng cắt sợi vào và tắt bếp.

57-canh-thit-bo

Món canh này phải ăn nóng, có thể ăn kèm trứng chiên thịt.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm canh thịt bò đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm canh thịt bò dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *