giảm cân slim be

Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin hướng dẫn với các bạn cách làm chả cá mồng gà đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu

  • 500g cá mồng gà
  • 100g mỡ thịt
  • Rau thì là, hành lá
  • Nước mắm ngon, muối, đường, tiêu, bột ngọt.

13-cha-ca-mong-ga

Cách làm chả cá mồng gà

1. Chuẩn bị:

Cá mồng gà thật tươi, rửa sạch bằng nước có pha một chút nước cốt gừng, xả sạch, để ráo.

Mỡ thịt rửa sạch, dể ráo, cắt hạt lựu nhỏ, xóc với một chút đường.

Cá mồng gà thịt mềm, xương cá mềm và rất nhỏ, băm cả xương lẫn thịt cá thật nhuyễn

go coffee

Hành lá, thì là cắt nhỏ.

2. Thực hiện:

Trộn cá băm với mỡ, hành, thì là, muối, nước mắm, đường, tiêu, bột ngọt.

Viên cá thành từng viên tròn bằng trái chanh nhỏ, dùng ngón tay ấn viên cá cho dẹp ra.

Chảo nóng, thả viên cá vào chiên, dầu phải nhiều mới ngon.

Trở đều cho cá chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

Ăn nóng, chấm nước mắm ớt, có thể ăn kèm sống, dưa leo.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm chả cá mồng gà đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm chả cá mồng gà dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

trà giảm cân vytea

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *