Cách làm bánh da lợn giòn có gân ngon tê tái cả người

Xin chào các bạn, nếu bạn là người nghiện các món ngon từ bánh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm bánh da lợn giòn đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

21 banh da lon co gan

Vật liệu :

Nửa ký bột năng, nửa ký đường, 3 chén nước lạnh nhỏ, 1 bó lá dứa, nửa trái dừa khô, 1 chút hàn the phi, 5 củ năng.

Cách làm bánh da lợn giòn có gân

Củ năng gọt vỏ rửa sạch cắt nhỏ như cây tăm.

Lá dứa già nát cho nước vô trộn đều lọc lây nước màu xanh.

Dừa khô nạo vắt lây nước cốt.

Cho bột và một chén nước có nước lá dứa vô trộn chung cho đều lấy rây lọc cho vô soong bắc lên bếp khuấy đều tay, đừng để có óc trâu, khi bột gần trong đem ra cho hàn the nước cốt dừa và củ nang vô trộn đều.

Thoai mỡ vô khuôn bột ém mặt cho bằng rồi cho vô xửng hấp lại chín đem ra để nguội cất miếng.

Bánh này ăn giòn ngon.

21 banh da lon co gan ngon

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm bánh da lợn giòn đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm bánh da lợn giòn dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.