Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng, thegioimonngon.vn xin giới thiệu với các bạn cách làm cật bò xào nấm rơm đơn giản tại nhà. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Vật liệu :

1 trái cật bò, 200gr nấm rơm, 100gr bơ, tiêu, muối, ngò tây.

60 cat bo xao nam

Cách làm cật bò xào nấm rơm

Nâu nước sôi cho chút muối đem xuống cho cật vô trộn đều để đó 5 phút, đem ra để nguội lột màng ngoài gỡ bỏ luôn những chỗ động máu, chẻ đôi, bỏ chỗ hôi, xắt từng miếng đừng mỏng lắm.

Bắc chảo lên cho mỡ vô để sôi cho cật vô xào cho chín nấm gọt sạch cắt đôi rửa với nước muối để ráo cho vô cật xào cho chút nước để sôi nêm tiêu muối vừa ăn.

Ngò tây rửa sạch xắt nhỏ cho lên mặt, sắp cật ở giữa nấm chung quanh, dùng nóng.

Ở bài viết trên thegioimonngon.vn đã giới thiệu các bạn toàn bộ công thức làm cật bò xào nấm rơm đúng cách. Chúc các bạn thành công khi vào bếp thực hiện cách làm cật bò xào nấm rơm dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn này. Và nhớ quay lại website thegioimonngon.vn để khám phá nhiều tuyệt chiêu nấu ăn cực ngon khác nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *